Guangzhou Baisite Machinery Co., Ltd.
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Ken

หมายเลขโทรศัพท์ : 18818408824

WhatsApp : +8618818408824

Free call
Guangzhou Baisite Machinery Co., Ltd.

กวางโจว Baisite เครื่องจักร Co., Ltd.เป็นซัพพลายเออร์มืออาชีพที่สมบูรณ์แบบที่สุดของตัวกรองขุด เทอร์โบชาร์จเจอร์ ชุดประกอบและอุปกรณ์เสริมไฮดรอลิก และส่วนประกอบไฟฟ้า

  • Guangzhou Baisite Machinery Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: ชิ้นส่วนที่ดีที่สุด ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 3000000-5000000 ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Guangzhou Baisite Machinery Co., Ltd. เป็นซัพพลายเออร์มืออาชีพที่สมบูรณ์แบบที่สุดของตัวกรองขุด, เทอร์โบชาร์จเจอร์, ส่วนประกอบไฮดรอลิกและอุปกรณ์เสริม, และส่วนประกอบไฟฟ้าBEST FILTER เป็นแบรนด์ของเราเอง เรามีทีม R&D ผู้ผลิต ระบบการตลาดแบรนด์ ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับในหลายพื้นที่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอฟริกา อเมริกาใต้ ตะวันออกกลาง Eastem Europe ขายกันอย่างแพร่หลายในหลายประเทศ เรามี 2000 ชนิดผลิตภัณฑ์ การใช้งานส่วนใหญ่ในเครื่องจักรวิศวกรรมหรือรถบรรทุก ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ ไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง ไส้กรองน้ำมัน ไส้กรองน้ำมันไฮดราลิก ไส้กรองอากาศ เครื่องแยกน้ำมันและน้ำ และไส้กรองห้องโดยสารการใช้งานผลิตภัณฑ์: เครื่องจักรก่อสร้างแบรนด์ต่างประเทศ เช่น HITACHI, KATO, KOMATSU, CATERPILLAR, SUMITOMO, Volvo, HYUNDAI, DAEWOO, IHI, KAWASAKI เป็นต้น แบรนด์ในประเทศเช่น LIUGONG, XUGONG, YUCHAI, SANY, SGMA, SOOMLION, WORLD, LISHIDE, KUBOTA, LOVOTA เครื่องจักรอุตสาหกรรม, รถบัส, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล, เครื่องอัดอากาศ, เครื่องจุดประกาย, เครื่องตัดลวด, ระบบฟอกอากาศ, ปั๊มสุญญากาศ, กังหันไอน้ำและอื่น ๆคุณภาพของเรามีเสถียรภาพ วัสดุหลักทั้งหมดของเราคือกระดาษ Ahlstrom ที่นำเข้าจากเกาหลีและกระดาษ HV ที่นำเข้าจากอเมริกา เรายอมรับ OEM หรือการปรับแต่งแบรนด์ บริษัทของเรามีทีมขายมืออาชีพและเครือข่ายการขายที่สมบูรณ์แบบเราจะรวมความต้องการของคุณเข้ากับสถานการณ์จริงเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณมองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือของเรา。

ประวัติ

กวางโจว Baisite เครื่องจักร Co., Ltd.ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2016 บริษัทยึดมั่นในหลักการที่มุ่งเน้นผู้คน และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายและเป็นธรรมชาติสำหรับพนักงาน。ด้วยบริษัทจัดการอิสระ โหมดการทำงานโดยตรงแบบลูกโซ่ เรามีฐานการกระจายโลจิสติกส์แบบมืออาชีพทุกสาขาได้รับการจัดการอย่างเท่าเทียมกันเพื่อให้มั่นใจถึงระดับการบริการ。

บริการ

ขอบเขตธุรกิจรวมถึงการขายปลีกเครื่องจักรและอุปกรณ์ทั่วไป การขายปลีกชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ขายปลีกอุปกรณ์ไฟฟ้า ขายปลีกชิ้นส่วนเครื่องจักรกล การขายส่งชิ้นส่วนเครื่องจักรกล การขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า การขายส่งชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ การขายเครื่องจักรและอุปกรณ์ไฟฟ้า การขายส่งผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ การขายส่งเครื่องมือและมิเตอร์ การขายส่งผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ขายส่งอุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อม

ทีมงานของเรา

ทีมผู้ผลิตของเราไม่ได้เป็นเพียงแนวหน้าของอุตสาหกรรมในด้านเทคโนโลยีเท่านั้น แต่เราให้ความสำคัญกับการแสดงออกที่ชัดเจนและถูกต้องของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าพวกเราส่วนใหญ่เกิดในวิทยาศาสตร์เรามีการวิจัยในสาขาวิชาต่างๆ เช่น เครื่องจักร และสามารถเข้าใจความคิดของลูกค้าได้ง่าย จึงสามารถแสดงเจตจำนงของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นเรามีเทคโนโลยีระดับมืออาชีพของเราเอง และยังคงตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับเครื่องจักรกล

แนวคิดของทีม: บริษัทยึดมั่นในหลักการของความซื่อสัตย์ มาตรฐาน และประสิทธิภาพ ชนะตลาดด้วยเทคโนโลยี และได้รับความน่าเชื่อถือด้วยบริการที่สร้างสรรค์ และมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยบริการคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพ และรวดเร็วเผชิญอนาคต ยืนยันในนวัตกรรมที่เป็นอิสระ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ